Menu

Zenith Pilot Montre D’Aeronef Type 20 GMT Red Baron


Thương hiệu Zenith là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên dành cho phi công trong những năm đầu của thế kỷ 20. Sau đó, họ được biết đến như một người tiên phong trong công nghệ chronograph với sự phát triển tầm cỡ của EI Primero vào năm 1969. Gần đây họ đã sản xuất lại phiên bản đầu tiên, Zenith Pilot Montre d’Aeronef, trong bộ sưu tập 20.

Tại Baselworld 2013, thương hiệu đồng hồ Zenith đã thêm sáu phiên bản mới cho bộ sưu tập, được lấy cảm hứng từ Zenith gốc ( montre d'aeronef trong tiếng Pháp), xuất hiện trên bảng chỉ dẫn của nhiều máy bay, bao gồm cả Không quân Pháp, khoảng năm 1938. Trong số này, Zenith Pilot Montre d’Aeronef Loại 20 GMT Red Baron là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc phải tặng cho một trong những nhân vật huyền thoại của lịch sử hàng không, phi công máy bay chiến đấu Albrecht von Richthofen, được gọi là Red Baron.

Chiếc đồng hồ có một số thiết kế các tính năng ảnh hưởng trực tiếp bởi những năm 1930 thời kỳ đầu của thương hiệu Zenith: một vỏ ngoài với đường kính 48-mm và làm bằng thép không gỉ; một vít khóa rộng dễ dàng có thể nắm bắt, ngay cả khi đeo găng tay; mặt quay số mờ màu đen với chữ số Ả Rập quá khổ làm hoàn toàn bằng màu trắng Super-LumiNova cho mức độ dễ đọc tối đa trong mọi điều kiện; và những tay kim chỉ giờ theo phong cách cổ điển cũng được phủ một lớp Super-LumiNova.

Trường hợp thép của phiên bản Red Baron được phủ DLC đen (carbon giống như kim cương), và GMT chỉ số – chữ số trên mặt bích của quay số và con trỏ của GMT trung tâm – là màu đỏ tươi, màu sắc giống như von Richthofen của huyền thoại Fokker Triplane Dr.1, trong đó ông đã đạt được 80 chiến thắng không chiến của mình. Dây đeo là da bê màu đen overstitched và có một DLC bọc pin khóa. Giá của các loại Zenith Pilot montre d'Aeronef 20 GMT Red Baron bản là 8,900 $.