Menu

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ “Hoàng Gia” Sarcar 5 Tỷ Đồng Của Hoa Hậu Diễm Hương


Trong một sự kiện thời trang lớn tại Việt Nam, Diễm Hương hoa hậu thế giới người Việt xuất hiện với trang phục hết sức gợi cảm và đeo chiếc đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu Sarcar trị giá 5 tỉ đồng. 

Diễm Hương và chiếc đồng hồ 5 tỷ của mình

Theo những nhà sưu tập tại Việt Nam, thì chỉ có 20 chiếc đồng hồ hiệu Sarcar được bán trên toàn quốc và chiếc đồng hồ Sarcar Solitaire của người đẹp Diễm Hương là một trong số đó. 

Đồng hồ của Sarcar có giá trung bình từ 700 triệu đồng đến 5 tỉ đồng. Tuy nhiên, cũng có những chiếc đồng hồ có mức giá cao hơn rất nhiều, điều này chỉ có hãng và người mua biết. Phần lớn số đồng hồ này tại Việt Nam được đặt hàng sản xuất riêng hoặc phân phối – bảo hành bởi nhà phân phối Cititime.

Đa số đồng hồ Sarcar tại Việt Nam được đặt hàng sản xuất phân phối riêng hoặc phân phối độc quyền bởi nhà phân phối Citime. Thông thường thì những mẫu đồng hồ Sarcar có giá trị trung bình từ 700 triệu đến 5 tỉ đồng. Nhưng cũng có nhiều mẫu đồng hồ có mức giá cao hơn rất nhiều và chỉ có nhà sản xuất cũng như người mua biết.

Một trong những phiên bản Sarcar Solitaire đặc sắc

Và mới đây ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc trữ tình Quang Lê cũng có đeo một chiếc đồng hồ của Sarcar thuộc dòng Carrousel có giá khoảng 3 tỷ đồng. 

Ca sĩ Quang Lê đang ngồi cùng Phương Mỹ Chi sở hữu chiếc đồng hồ Sarcar Carrousel khoảng 3 tỷ đồng

Nét nổi bật nhất của đồng hồ Sarcar Solitaire là trực đồng hồ có một viên kim cương trọng lượng 0,5 carrat (nếu phiên bản dành cho nam là 1 carrat) có thể xoay chuyển được. Tất cả bề mặt của đồng hồ được phủ một lớp kim cương tinh khiết. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng hoặc vàng hồng 18 carat, đến nổi nút chỉnh giờ cũng được gắn kim cương. Tổng khối lượng kim cương của đồng hồ Sarcar Solitaine lên đến 11.18 carat. Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ kim cương thật sự sang trọng và tinh túy. 

Dây đeo đồng hồ Sarcar Solitaire được làm bằng da cá sấu với những đường chỉ rất tinh xảo. Cùng với đó mẫu đồng hồ nữ cao cấp này còn có một phiên bản đặc biệt có tên là Limited Edition Royal Solitaire với dây đeo được làm bằng vàng trắng và kim cương Bagette. 

Điểm qua một số thông tin về thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Sarcar, hãng ra đời vào năm 1948. Đây được mệnh danh là thương hiệu của hoàng gia. Bởi có sự yêu thích và tín nhiệm cao của các thành viên hoàng giá Arập, Thái Lan, Bhutan…Khách hàng nổi tiếng và thân thuộc của hãng phải nói đến vua Jigme Khesar Namgyel Wangchuck của Bhutan, vua Bhumibol Adulyadej – Thái Lan…

Năm 2006, Sinh nhật lần thứ 80 và kỷ niệm 60 năm trị vì của đức vua Bhumibol Adulyadej tại Thái Lan, đức vua đã yêu cầu hãng Sarcar thiết kế kế mẫu đồng hồ theo yêu cầu của ông có con dấu cá nhân “Por.Por.Por” và tên của đức vua lên mặt số. Toàn bộ số tiền thu được từ mẫu đồng hồ này được đưa vào quỹ từ thiện ChaiPattana, đây là một quỹ mà đức vua lập ra. 

Gia đình hoàng gia Bhutan có vua và nữ hoàng trong sự kiện mang tính cá nhân của Sarcar tại Singapore

Maya Konig, Giám đốc điều hành Sarcar từng chia sẻ: “Đồng hồ cao cấp Sarcar luôn đồng hành cùng các gia đình hoàng gia trên toàn thế giới. Chúng tôi muốn gửi thông điệp đến tất cả khách hàng rằng họ đã đúng khi lựa chọn đồng hồ Sarcar, một sự lựa chọn thật sự dành cho các vị vua”.