Menu

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chiếc Đồng Le Petit Prince


Khi thương hiệu IWC mở cửa hàng mới tại Amsterdam vào tháng trước, chúng tôi đã có diệp ghé qua và tìm hiểu về phiên bản đồng hồ " Le Petit Prince " trong bộ sưu tập IWC Pilot. Phien bản này có tính năng nổi bật với mặt quay số màu xanh và là phiên bản thứ ba để hổ trợ các quỷ thanh niên "Antoine de Saint-Exupéry" và sứ mệnh của mình trong cuộc chiến chống nạn mù chữ. 

Năm ngoái, thương hiệu đồng hồ IWC giới thiệu hai phiên bản khác " Le Petit Prince". Cả hai phiên bản này đều có tính năng quay số màu xanh tương tự, mà có vẻ như thương hiệu IWC luôn đưa ra phiên bản đặc biệt của mình cho tổ chức từ thiện. Nó cũng được sử dụng cho sự kiện ngày của người Bồ Đào Nha được giới thiệu vào tuần trước.

Các phiên bản từ thiện thường có già trị tốt hơn nhiều so với những mẫu đồng hồ khác trên chợ second-hand. Một phiên bản duy nhất trong đĩa bạch kim của Big Pilot. đã được bán đấu giá trong hỗ trợ của Antoine de Saint-Exupery Foundation, cho 173.000 franc Thụy Sĩ!

Đồng hồ này tương tự mà nói về mặt lỹ thuật thì với tiêu chuẩn Chronograph IWC Pilot và có tính năng tính năng IWC Caliber 79.320 – một Valjoux sửa đổi 7750 – đi kèm với vỏ bằng thép không gỉ. Các chữ số Ả Rập và những kim giờ được phủ một lớp với Super-LumiNova cho dễ đọc trong bóng tối.