Menu

Thương Hiệu Glashutte Original Ra Mắt Chiếc Đồng Hồ Cao Cấp Mới


Một chiếc đồng hồ cao cấp mới đã được những người hâm mộ đồng hồ Đức đánh giá cao. Thương hiệu đồng hồ Glashutte Original của Đức đã giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay Glashutte Original Caliber 49-18. Một chiếc đồng hố sang trọng và quý phái được thiết kế toàn toàn bằng thủ công và có một vài tính năng đặc biệt.

Chiếc đồng hồ Original Caliber theo chủng loại Skeletonized, trong đó vỏ có đường kính 42 mm và được làm bằng 18k vàng hồng, với bộ máy phức tạp skeletonized được lắp ở trung tâm chiếc đồng hồ. Những chữ số la mã được in rõ nét và thanh lịch giúp người đeo dễ dàng thấy được và còn có một vòng đường sắt trang trí được vẻ quanh các chữ số. Trong khi đó các kim chỉ giờ thì được làm bằng thép không gỉ và được phủ một lớp sơn mày xanh nổi bật.

Các bộ máy skeletonized được thiết kế trang trí nỗi bật. Với những nét điêu khắc dứt khoát tạo nên vẻ đẹp tinh tế hòa hợp với những chi tiết khác như vát cạnh và đánh bóng, đinh vít blued, cổ tinh chỉnh một tay thành thiên nga. Ngoài ra chiếc đồng hồ còn có tính năng dự trữ năng lượng 40 giờ – có thể nhìn thấy trên cả hai mặt, nhờ vào các tinh thể sapphire không phản chiếu trong cửa sổ phía trước và xem sapphire ở phía sau. 

Bộ máy cũng có một sự cân bằng đinh vít với 18 đinh vít quan trọng, một sự cân bằng mùa xuân Anachron, bảo vệ Incabloc chống sốc, một tần số 28.800 VPH, và 19 viên ngọc trong đó có năm vòng bi Chatons vàng vít gắn bên trên, sau này một dấu hiệu của đồng hồ Glashutte. Những chiếc đồng hồ Glashutte gốc Winding Skeletonized đi kèm một dây đeo cá sấu Louisiana màu đen với một clasp vàng hồng. Giá của nó là 37,100 $.