Menu

Thiết Kết Tổng Hợp Tạo Ra Phiên Bản Tudor Heritage Chrono Blue


Trong những câu chuyện phong phú về lịch sữ của Tudor chronograph, phiên bản đồng hồ Tudor "Montecarlo" chronograph được biết đến với người hâm mộ là một biểu tượng tuyệt đối. Từ khi ra mắt vào năm 1973, nó đã được sản xuất trong một số phiên bản khác nhau, đặc biệt là nó có ba màu sắc hấp dẫn nhất là màu xanh, màu xám và màu cam.

Phiên bản chronograph history này được sản xuất cho chỉ một vài năm. Ngày nay, nó được đánh giá rất cao từ các nhà sưu tầm và giá trị của nó ngày càng gia tăng. Sự khôi phục phiên bản chronograph huyền thoại này là sự gia tăng độ thấm nhuần tinh thần thời trang trong thời kỳ tinh tế của những năm 1960 và 1970. Gợi nhớ đến sự ấm áp vô tư của Địa Trung Hải và quyến rũ – Thương hiệuTudor đã quyết định tái bản lại nó và công bố phiên bản mới Tudor Heritage Chrono Blue.

Cách tiếp cận thiết kế của thương hiệu đồng hồ Tudor cho đồng hồ nam chính hãng này là giống chính xác như tất cả các đồng hồ trong dòng di sản từ năm 2010. Vì chỉ là sự đơn thuần của một phiên bản mới, nó là một sự tái diễn độc đáo trong đó quá khứ, hiện tại và tương lai hội tụ trong cả thời gian và phong cách. Trong khi tất cả các mã thẩm mỹ góp phần vào sự công nhận của mô hình lịch sử – một sự tổng hợp của tinh thần ban đầu của chiếc đồng hồ và một bản tái tạo các đặc điểm chính của nó.

Vào thời điểm khi màu xanh là "màu đen mới", hòa âm sắc của màu xanh, màu xám và màu cam cho thấy một sự hiện đại không thể tranh cãi. Màu xanh hoàng gia của các mô hình ban đầu (1973) kết hợp với một màu xám hơi nhẹ hơn so với bản gốc để cho ra đời một chiếc đồng hồ có thể thấy rõ ở trong nước như đi trên đất liền, tỏa mát tinh thần Địa Trung Hải và sự ấm áp của nó.