Menu

Tại Triển Lãm BaselWorld 2014 Đồng Hồ Chopard L.U.C 1963 Sẽ Được Ra Mắt


Phiên bản đồng hồ Chopard L.U.C 1963 là mẫu đồng hồ kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và vẻ đẹp cổ điển. mẫu đồng hồ đặc biệt này được lấy cảm hứng từ thời kỳ sàng của chronometer, và được thiết kế nhân dịp kỹ niệm 50 năm kể từ khi gia đình Scheufele chính thức tiếp quản hãng sản xuất đồng hồ này. Phiên bản Chopard L.U.C 1963 cũng sẽ có mặt tại BaselWorld năm nay.

Ở thời điểm hiện tại đây vẫn được xem là một công ty nằm trong số ít các công ty được sở hữu toàn bộ bởi một đại gia đình ở Thụy Điển. Phiên bản đồng hồ L.U.C 1963 được hoạt động bằng bộ máy lên dây bằng tay L.U.C 63.01-L, 20 chân kính, 28.800 dao động/giờ và dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Vỏ Chropard L.U.C Caliber 63,01-L, với đường kính là 38mm và cả 2 mặt đồng hồ đều được làm bằng đá sapphire chống lóa với mặt sau trong suốt, có thể nhìn rõ cơ chế hoạt động. 

Chiếc đồng hồ này còn sở hữu một mặt kính với đường kính có kích thước khá rộng lên đến 44mm và có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 50m. Ngoài ra bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ vàng hồng 18k, với mặt kính được uốn cong, bề mặt vỏ được đánh bóng. Kim giờ và phút theo phong cách Dauphine, các mốc giờ được làm theo chữ số La Mã màu đen. 

Đồng hồ sẽ có mặt tại các cửa hàng ngay sau khi chính thức ra mắt tại Triển lãm Baselworld 2014. Tùy vào từng phiên bản thì núm chỉnh và khóa bấm sẽ được làm bằng vàng hồng hoặc platin, bên cạnh dây đeo bằng da cá sấu màu nâu. Đồng hồ L.U.C 1963 chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 50 chiếc cho mỗi phiên bản. Và phiên bản này có mức giá khởi điểm từ 37.500 USD.

Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nam cao cấp <——– Tại đây!