Menu

Sự Kiện Đấu Giá Chiếc Đồng Hồ ‘Độc Nhất Vô Nhị’ IWC Schaffhausen


Thương hiệu International Watch Company (IWC) là một thương hiệu có triết lý vô cùng sâu sắc và tâm huyết đó là sự kết hợp hai yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành chế tác đồng hồ. Họ đã có hơn 140 năm kinh nghiệm trong làng công nghiệp sản xuất đồng hồ cao cấp thế giới. Cho đến nay, đồng hồ mang thương hiệu IWC luôn có mặt rộng rãi ở khắp nơi trên toàn thế giới với rất nhiều kiểu dáng và chiếc đồng hồ đeo tay IWC Schaffhausen là một trong những thiết kế vượt trội đang được bán đấu giá.

Buổi đấu giá này là sự hợp tác của thương hiệu IWC với liên hoan phim Tribeca ở New York. Sự kiện này đánh dấu cho việc trở lại của IWC với vai trò là đối tác lần thứ hai. Chiếc đồ hồ đeo tay IWC Schaffhausen có một không hai được bán đấu giá nhằm mục đích tôn vinh các nhà làm phim tại Liên hoan phim Tribeca.

Chiếc đồng hồ độc đáo này được đấu giá cùng với một gói VIP trong buổi liên hoan phim Tribeca, một lời mời đến một buổi tiệc riêng tư chỉ dành cho các sao được tổ chức bởi IWC Schaffhausen, đây là một lời mời dành cho các sao. Họ sẽ được ăn và nghỉ ngơi ngay trong khách sạn sang trong trong thành phố New York. Buổi đấu giá sẽ được tổ chức tại nhà đấu giá đồng hồ sưu tập Antiquorum, ở New York.

Chiếc đồng hồ có khả năng chịu được áp lực nước gấp 6 lần tiêu chuẩn bình thường và được trang bị một bộ chuyển động cơ học tự động, nó còn có tính năng dự trữ năng lượng lên đến 68 tiếng. Bên trong mặt đồng hồ có 2 vòng tròn quay nhỏ được hãng cố tình thiết kế với tông màu đỏ nhằm "gợi lên hình ảnh của thảm đỏ huyền thoại trong thời kỳ vàng son của Hollywood", và thân đồng hồ được làm bằng vàng 18 kara lấp lánh.