Menu

Siêu Phẩm Đồng Oyster Perpetual Đắt Giá Nhất Của Rolex


Tại phiên đấu giá do nhà Christie’s tổ chức, chiếc đồng hồ được sản xuất năm 1949 có tên là Oyster Perpetual được bán với giá hơn 1,2 triệu USD đã trở thành chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất trong lịch sử của hãng. 

Đây là chiếc đồng hồ được làm bằng vàng 18 carat do nghệ sĩ danh tiếng Marguerite Koch thiết kế, nét nổi bật nhất của đồng hồ là mặt thiết kế trước với những tàu thuyền trên biển và hình một con cá voi. Ban đầu theo các chuyên gia dự đoán thì đồng hồ sẽ có giá từ 570 ngàn đến 1,13 triệu USD, nhưng có một tín đồ giấu tên đã đẩy giá chiếc đồng hồ này lên đến 1.220.632 USD.

Tại cuộc đấu giá Christie's lần này, có tới 435 chiếc đồng hồ được mang ra đấu giá, nhưng đa số trong số đó là những mẫu đồng hồ Rolex, chính vì thế mà hãng đã thu về 26,5 triệu USD.

Mặc dù, biến động của chứng khoán và thi trường kinh tế toàn cầu bất ổn. Nhưng thị trường bộ sưu tập đồng hồ vẫn tăng 4% trong năm vừa qua và trong năm 5 trở lại đây là 32%. Chính vì thế, chúng ta có thể thấy rằng giới sưu tập đồng hồ vẫn tạo ra sức hút mạnh mẽ cho phụ kiện trang sức này.