Menu

Siêu Phẩm Đồng Hồ Của Glashütte Tại BaselWorld 2014


Hãng đồng hồ Đức – Glashütte vừa cho ra đời siêu phẩm đồng hồ tại triễn lãm BaselWorld 2014. 

Thương hiệu đồng hồ Glashütte đã có kinh nghiệm hơn 165 năm làm đồng hồ, hãng đồng hồ của Đức này là đối thủ cạnh trạnh mạnh mẽ nhất đối với Omega hay Rolex trong nhiều năm qua. Những mẫu đồng hồ Glashütte thể hiện tính cách đặc trưng của người Đức với sự kiên nhẫn và chính xác, chính vì thế mà Glashütte nhận được nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Vì thế tại châu Âu, đồng hồ Glashütte rất được yêu thích. 

Tại BaselWorld năm nay, hãng đã nhận được rất nhiều lời khen từ những nhà phê bình và rất nhiều đơn đặt hàng cho sản phẩm mới của họ là Senator Manual Winding Skeletonized Edition.

Có thể nhận thấy chiếc đồng hồ Senator Manual Winding Skeletonized Edition là bức trang nhỏ có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Mặt trước và sau của đồng hồ là lớp kính sapphire trong suốt chống lóa, giup cho người đeo có thể nhìn thấy bộ máy hoạt động bên trong của hãng là Calibre 49-18, đây là bộ máy độc quyền của Glashütte. Ngoài ra đồng hồ có dây đeo làm bằng da cá sấu và mức kháng nước của đồng hồ là 50m. 

"Trái tim" Calibre 49-18 có đường kính 42mm, độ dày là 7,39mm, gômg 32 hạt chân kính, tần số dao động là 28.800 dao động/ giờ, xung nhịp cao là 4Hz, với bộ máy hoàn hảo này giúp cho đồng hồ luôn chạy chính xác và khả năng dữ trữ năng lượng là 40 giờ. 

Quá trình sản xuất của đồng hồ rất cung phu, đầu tiên là công đoạn tạo hình đĩa tròn từ sứ lỏng ở nhiệt độ 1.400 độ C, chính điều này đã tạo ra những thông số chính xác cho một chiếc đồng hồ Glashütte Original. Những đĩa được hoàn thành được kiểm soát rất nghiêm ngặt, chỉ có những đĩa đủ tiêu chuẩn mới tiếp tục làm phần sơn thủ công. 

 Những hoa văn và con số La Mã trên mặt đồng hồ được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất. Hai lớp men sứ được nung ở nhiệt độ 900 độ C giúp cho nhà sản xuất tạo ra màu mong muốn. Sau đó , tấm đĩa này được gia nhiệt thêm một lần nữa để tăng độ bền 

Glashütte chỉ sản xuất giới hạn phiên bản đồng hồ này sau khi nhận đơn đặt hàng từ BaselWorld 2014 và tất cả các phiên bản làm bằng vàng hồng 18 carat.