Menu

Ra Mắt Phiên Bản Đồng Hồ Thợ Lặn Breitling Superocean Chronograph Steelfish


Thương hiệu đồng hồ Breitling luôn là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng dành cho phi công. Tuy nhiên, thương hiệu Thụy Sĩ này còn sản xuất đồng hồ thợ lặn chuyên nghiệp. Mới đây tại triển lãm Baselworld 2014, thương hiệu đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới nhất là Breitling Superocean Chronograph Steelfish. Đây là lần đầu tiên chiếc đồng hồ này được ra mắt trước thế giới.

Chiếc đồng hồ Breitling Superocean Chronograph Steelfish mới này được thiết kế với  kỹ thuật cao cấp nhằm tạo điều kiện cho người đeo có thể đọc nó dễ dàng khi ở dưới nước. Với bề mặt rộng và chữ số cao su nỗi bật làm cho bạn dễ dàng thấy được. Chữ số còn được phủ một lớp phát quang và một màn hình hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Subdials chronograph là 12 giờ (30 phút truy cập) và 06:00 (12 giờ truy cập) trên mặt số, cùng với một giây subdial nhỏ vào lúc 9 giờ.

Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ, có kích thước là 44 mm và kết hợp một mối nối satin chải trên bề mặt của nó và được đánh bóng hai bên phù hợp với bền mặt của chiếc đồng hồ. Phiên bản đồng hồ Superocean có khả năng chịu được áp lực nước đến 500 mét (1.650 feet). Giống như tất cả đồng hồ Breitling, phiên bản Superocean Chronograph Steelfish có một phong trào được chứng nhận COSC-chronometer, trong trường hợp này Breitling Caliber 13, với giây tự động, 25 đồ trang sức, và một tần số nhanh chóng của 28.800 VPH.

Chiếc đồng hồ này có ba phiên bản màu sắc cho mặt quay đồng hồ. Đó là màu đen, màu xanh và bạc. Và chiếc đồng hồ Breitling Superocean Chronograph Steelfish đi kèm với một chiếc vòng tay Breitling thép chuyên nghiệp hoặc bằng cao su. Chiếc đồng hồ này sẽ được bán với giá 6250 $.

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu đồng hồ đeo tay giá rẻ <———- Click vào đây!