Menu

Phong Cách Quân Đội Mạnh Mẽ Trong Chiếc Đồng Hồ Graham


Một bộ sưu tập mới vừa được ra mắt bởi thương hiệu đồng hồ Graham, một hãng đồng hồ danh tiếng hơn 300 năm, tên là “Chronofighter Oversize Black Arrow”. Chúng được thiết kế dành riêng cho nam giới với phong cách quân đội, cá tính và mạnh mẽ. Đây sẽ là bộ sưu tập sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người yêu thích đồng hồ.

Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio chính hãng <—— Tại đây!

Lớp sơn ngụy trang ở mặt trước đồng hồ được hoàn thành do công nghệ độc đáo “silkscreen painting” theo phong cách quận đội. Chúng được lấy từ môi trường tác chiến của quân đội như rừng rậm nhiệt đới hay sa mạc, với  ba màu nổi bật: be, xanh lá và xám. Mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ đều được trang bị mặt kính Sapphire chống lóa. Mặt sau của nó trong suốt giúp bạn có thể nhìn rõ được chuyển động của bộ máy. 

Chiếc đồng hồ Chronofighter Oversize Black Arrow mới này còn được trang bị một bộ máy lên dây tự động Caliber G1747 có cơ chế Chronograph với 25 hạt chân kính (độc quyền của hãng) dao động với vận tốc 28,800 nhịp/ giờ, kèm theo bộ giảm sốc Incabloc (theo chuẩn quốc tế) và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ. Bên cạnh đó, dây đồng hồ được làm bằng cao su cao cấp thay vì da cá sấu tạo cảm giác cá tính và phá cách của những người thích thám hiểm và du lịch.

Kim đồng hồ được làm bằng một loại nhựa nhẹ màu đen được phủ một lớp Superluminova siêu dạ quang. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ quân đội trong bộ sưu tập lần này được thiết kế với đường kính 47mm và có vòng đệm mặt đồng hồ được làm từ gốm đen Ceramic gia cố bằng khung thép không gỉ với lớp phủ PVD màu đen. Chính thiết kế này đã giúp cho những chiếc đồng hồ này có thể chịu được áp lực nước xuống tới 100m.