Menu

Phiên Bản Đồng Hồ Kỷ Niệm 50 Năm Breitling Chronomat 44 GMT


Trong năm 2014 có hai sự kiện được đánh dấu quan trọng trong lịch sử hàng không. Kỷ niệm 100 năm của Không quân Thụy Sĩ và kỷ niệm 50 năm của đội nhào lộn "Patrouille Suisse" của Breitling, một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng về đồng hồ phi công và quan hệ chặt chẽ với ngành hàng không. Và để chào mừng hai sự này thương hiệu đã ra mắt phiên bản giới hạn Breitling Chronomat 44 GMT của mình.

Tìm hiểu thêm về những mẫu đồng hồ giá rẻ khác <—– Tại đây!

Phiên bản Breitling Chronomat 44 GMT "Patrouille Suisse Kỷ niệm 50 năm", giới hạn 1.000 chiếc trên toàn thế giới, là sản phẩm biểu trưng cho sự hợp tác lâu dài Breitling với Patrouille Suisse. Vào năm 1964 với sự hình thành của một nhóm nhào lộn phi công không quân chuyên nghiệp. Lúc đầu chỉ gồm bốn máy bay và thực hiện chỉ ở Thụy Sĩ, sau đó nhóm đã mở rộng được sáu chiếc máy bay và bắt đầu biểu diễn quốc tế vào năm 1978. Ngày nay, họ là một trong những đội nhào lộn trên máy bay phản lực siêu thanh, sáu máy bay chiến đấu F-5E Tiger II được trang hoàng trong màu đỏ và trắng của lá cờ Thụy Sĩ.

Mặt quay số của chiếc đồng hồ có subdial đen ở vị trí 9 giờ mang logo đội bay, và trung tâm được gắn GMT giờ, hiển thị múi giờ thứ hai trên thang điểm 24 giờ, được gắn các hình bóng màu đỏ của máy bay F -5E Tiger II. Caseback được khắc với logo Patrouille Suisse kỷ niệm 50 chính thức và số series của phiên bản giới hạn. Phiên bản Breitling Chronomat 44 được thiết kế với dây chuyền khép kín, bộ máy B04 tự động, có tính năng chronograph 1/4-second – với 30 phút và 12 giờ – cũng như một chức năng kép múi giờ. 

Phong trào được chứng nhận là một chronometer bởi COSC và cung cấp một cao tần số (28.000 VPH) và dự trữ năng lượng hơn 70 giờ. Với vỏ ngoài được làm bằng thép không gỉ đường kính 44 mm và chống vô nước đến 200 mét, một phần nhờ vào mặt kính vít khóa và miếng đẩy. Phiên bản đồng hồ Breitling Chronomat 44 GMT "Patrouille Suisse Kỷ niệm 50 năm" đã có sẵn một dây đeo Diver cao su và có giá là 10.100 $.