Menu

Những Mẫu Đồng Hồ Nữ 3D Độc Đáo Chính Hãng Dậy Sóng Cá Tính


Những chiếc đồng hồ nữ 3D độc đáo chính hãng đã không còn quá hiếm hoi để gởi đến những câu chuyện phong cách của chính bạn. Đó thật sự là câu chuyện của phong cách, cảm hứng và làm nên những giá trị dậy sóng suốt thời gian qua.

Hình ảnh của những chuyển động từ kiểu dáng

Những mẫu đồng hồ 3D độc đáo chính hãng được xem là một không gian đầy cuốn hút bởi những họa tiết trên bề mặt thiết kế, những điểm nhấn nhẹ nàng nhưng vẫn cuốn hút và quyết liệt. Cùng mang đến và tận hưởng phong vị này chính là sức hút độc và lạ khó lòng bỏ qua, tiến bước đến những dấu ấn mới lạ nhất.

Những Mẫu Đồng Hồ Nữ 3D Độc Đáo Chính Hãng Dậy Sóng Cá Tính

  • Vì sao đồng hồ nữ 3D độc đáo chính hãng lại được yêu thích

Những họa tiết độc đáo dành cho khám phá

Với kiểu dáng thời trang, sang trọng, trẻ trung và đầy bứt phá những chiếc đồng hồ nữ 3D chính là sức hút độc lập dành cho những cảm hứng. Chiếc đồng hồ ngày nay không đơn thuần chỉ là xem giờ mà còn là phụ kiện làm đẹp cho cổ tay và thể hiện cá tính cũng như sở thích của chủ nhân.

Một trong những mẫu đồng hồ nhận được sự yêu thích từ các bạn nữ đó chính là đồng hồ nữ 3D độc đáovới thiết kế trẻ trung, sành điệu – phụ kiện thời trang độc đáo của bạn gái. Với những họa tiết, kiểu dáng đặc biệt cũng như sức hút từ những kiểu dáng chính là phong vị của những dấu ấn cho sự chinh phục.

Những thiết kế đồng hồ nữ 3D độc đáo chính là một sức hút đáng được cập nhật. Từ những thương hiệu đồng hồ chính hãng nơi đây được xem là câu chuyện khởi hành cùng những dấu ấn riêng. Đồng hành và cập ngay những cảm hứng hòa quyện nhất dành cho chính mình.

Tham khảo hình ảnh từ đồng hồ độc và lạ <—- TẠI ĐÂY!

Những mẫu đồng hồ nữ 3D độc đáo chính hãng được yêu thích hiện nay

  • Calvin Klein K5H231K6 kiểu dáng 3D độc đáo

Calvin Klein K5H231K6 kiểu dáng 3D độc đáo

Calvin Klein K5H231K6  được xem là một trong những chiếc đồng hồ nữ 3D độc đáo dành cho phong cách cùng cảm hứng phái đẹp. Thiết kế có mặt số hình dáng độc đáo, kim chỉ thanh mãnh giản đơn nổi bật trên nền số màu trắng trang nhã, dây đeo bằng chất liệu da cao cấp màu trắng đem lại phong cách thời trang quyến rũ, sang trọng cho phái nữ.

Từ kiểu dáng uyển chuyển, thiết kế Calvin Klein K5H231K6

Từ kiểu dáng uyển chuyển, thiết kế Calvin Klein K5H231K6 chính là một không gian của sự hài hòa, đắm chìm và cuốn hút. Từ những vẻ đẹp đầy khai phá này, vẻ tinh tế độc lập chinh là một sức hút dành cho những khám phá và trải nghiệm. Nét tinh khôi, sang trọng chính là nơi mang đến sức hút cho những phoing vị mới. Thiết kế có giá 7.520.000 ₫.

  • Ogival 380-28DLS-T đại diện hình ảnh thương hiệu

Ogival 380-28DLS-T đại diện hình ảnh thương hiệu

Hình ảnh của những chiếc đồng hồ nữ 3D độc đáo đến từ thương hiệu Ogival chính là một sức hút tâm điểm. Những hình ảnh luôn biết chuyển động đầy khai phá, cuốn hút và vươn mình đến những vẻ đẹp đáng được khao khát. Và nơi đây chính là nơi mở ra hành trình của một cảm hứng độc lập, tận hưởng đến những vẻ đẹp sang cá tính và bứt phá.

Hình ảnh của những chiếc đồng hồ nữ 3D độc đáo đến từ thương hiệu Ogival

Ogival 380-28DLS-T với thiết kế đồng hồ kiểu dáng tròn nhỏ nữ tính, dưới nền mặt kính Sapphire kim chỉ được phối tông màu xanh nổi bật trên mặt số họa tiết hoa, kết hợp cùng bộ dây đeo kim loại gia công ở giữa với dãy đá trắng đầy lộng lẫy. Không chỉ trên nền số, niềng cũng được tạo nên công phu bởi những dấu ấn thuyết phục đầy quý phái và đẳng cấp. Thiết kế có giá 12.370.000 ₫.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ nữ độc và đẹp <—- XEM NGAY!

  • Skagen 885SRLD sức hút đặc biệt từ đóa hồng hiệu ứng 3D

Skagen 885SRLD sức hút đặc biệt từ đóa hồng hiệu ứng 3D

Hình ảnh của chiếc đồng hồ nửa 3D độc đáo gây ấn tượng mạnh bởi những dấu ấn thời thượng dành cho không gian thăng hoa mới. Skagen 885SRLD với vỏ đồng hồ là thép không gỉ mạ vàng đồng, kiểu dáng xoáy, mặt đồng hồ có ánh xà cừ màu nâu đồng, dây da màu nâu, còn có 2 kim chỉ.

Thiết kế mới mẻ dành cho phong cách

Có thể thấy từ hiệu ứng đặc biệt này, thiết kế Skagen 885SRLD chính là những hình ảnh khai phá và tung sức nóng đặc biệt tươi mới. Những điểm nhấn đậm đà chính là một hành trình đầy tận hưởng và tiến bước không gian của thời trang. Từ những màu sắc riêng biệt và biến hóa này, thiết kế là một màu sắc độc lập dành cho người tiêu dùng.  Thiết kế này có giá 6.200.000 ₫.

  • Tissot T094.210.16.111.01 đánh dấu họa tiết 3D thi vị

Tissot T094.210.16.111.01 đánh dấu họa tiết 3D thi vị

Tissot T094.210.16.111.01 có mặt số tròn với phần vỏ kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ bạc sáng bóng, kim chỉ thanh mãnh và vạch số pha lê Swarovski quyến rũ, còn có ô lịch ngày vị trí 6h tinh tế. Đây được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ nữ 3D làm nên chất quyến rũ, cuốn hút đầy phóng khoáng.

Nền số màu trắng khảm trai và được khắc dòng chữ LOVE lãng mạn

Nền số màu trắng khảm trai và được khắc dòng chữ LOVE lãng mạn, tạo nên phụ kiện thời trang đẳng cấp sang trọng, quý phái dành cho phái nữ. Với sự cập nhật phong cách đầy thuyết phục, nơi đây chính là một trong những không gian làm nên sự bứt phá và trải nghiệm hàng đầu hiện nay. Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ dây da này luôn trong tầm ngắm phái đẹp. Thiết kế có giá 8.820.000 ₫.

Tham khảo những chuyển động Những mẫu đồng hồ độc đáo <—- XEM NGAY!

Như vậy, những chiếc đồng hồ nữ 3D độc đáo chính là một sức hút quyến rũ, độc đáo và là yếu tố làm nên cá tính phái đẹp. Từ những thiết kế xứng tầm phong cách, nơi đây chính là những câu chuyện sẻ chia, tâm điểm và bứt phá nhất. Vì vậy, cũng không quá bất ngờ khi đồng hồ nữ 3D độc đáo được ưa chuộng đến vậy! 

Đồng Hồ Hải Triều là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng. Hàng loạt các thiết kế đồng hồ chính hãng được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 3/4/2018.

NTLTRUONG