Menu

Những Mẫu Đồng Hồ Hứa Hẹn Nhất Trong Năm 2014


Năm 2014, quả thật là một năm thời trang "hoàng tráng" đối với các tín đồ, đặc biệt là giới yêu thời trang và nhà sưu tập đồng hồ chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều mẫu đồng hồ sang trọng tinh tế. 

1. Cartier Tortue
 

Lấy cảm hứng từ phiên bản gốc trước đó ra mắt vào năm 1920, nên nhìn Cartier Tortue khá giống với phiên bản cũ đó. Đồng hồ được thiết kế rất tinh tế với màu chủ đạo là màu đất, đây là màu sắc được rất nhiều doanh nhân yêu thích vì nó tạo nên sự sang trọng cho người đeo. Cách đây vài hôm thì mẫu đồng hồ này vừa ra mắt các tín đồ với giá từ 1.900 đến 145.000USD (tùy theo phiên bản). 

2. IWC Aquatimer

Vào cuối năm nay thương hiệu nổi tiếng IWC sẽ cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ lặn có tên là IWC Aquatimer. Giá của đồng hồ khoảng 5.750USD. 

3. Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon

Dòng đồng hồ Hommage là một phần lịch sử của hãng Roger Dubuis. Đồng hồ Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon có cơ chế hoạt động  tourbillon đôi, đồng hồ có một động cơ xoay hoàn toàn hiện đại so với phiên bản truyền thống. Giá của đồng hồ là 30.800USD. 

4. Franck Muller Giga Gong Tourbillon
 

Có thể nói chiếc đồng hồ Franck Muller Giga Gong Tourbillon thuộc dòng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới năm 2014. Đồng hồ hoạt động với một cơ chế hoàn toàn phức tạp. Giá của đồng hồ Franck Muller Giga Gong Tourbillon vào khoảng 375.000USD. 

5.Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica 11
 
 

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica 11 được thiết kế rất phức tạp với cơ chế hoạt động tourbillon, điểm nổi bật nhất của đồng hồ là chỉ dày 8mm. Đồng hồ sẽ được Jaeger-LeCoultre ra mắt vào cuối năm nay. Và là một sản phẩm hứa hẹn cho các tín đồ. 

6. A.Lange & Söhne Richard Lange Perpetual Calendar “Terraluna”

Vừa qua A.Lange & Söhne đã cho ra mắt phiên bản Richard Lange-Lịch A. Lange & Söhne Richard Lange "Terraluna"  rất sang trọng và tinh tế. Giá của đồng hồ lên đến 229.200 USD. 

7. Panerai PAM 519 Radiomir 1940 Chronograph
 

Hãng đồng hồ Ý Officine Panerai vừa ra mắt mẫu đồng hồ Panerai PAM 519 Radiomir 1940 Chronograph gồm 3 phiên bản: đen hồng, bạc kim và vàng trắng. Giá của đồng hồ là 58.500 USD. 

8. F.P. Journe Elegante

Đồng hồ F.P. Journe Elegante là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho phái đẹp. Đồng hồ vừa được ra mắt vào tháng 5, giá của đồng hồ là 11.500USD.

9. Vacheron Constantin Métiers d’Art Fabuleux Ornements

Hãng đồng hồ Vacheron Constantin, rất nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật màu sắc và được coi là một trong những hãng có thiết kế đẹp nhất về đồng hồ. Đồng hồ nữ Vacheron Constantin Métiers d’Art Fabuleux Ornements sẽ được hãng ra mắt vào mùa thu năm nay với mức giá vào khoảng 147.600USD. Nổi bật nhất của đồng hồ này được làm bằng vật liệu quý như vàng, ngọc trai và làm hoàn toàn bằng thủ công.