Menu

Những Chiếc Đồng Hồ “Độc Nhất Vô Nhị” Đến Từ Ogival Có Thỏa Lòng Phong Cách


Những chiếc đồng hồ “độc nhất vô nhị” đến từ thương hiệu đồng hồ Ogival chính là một sức nóng thú vị trong hành trình phong cách và những trải nghiệm đậm đà. Đó không chỉ là một dấu ấn đáng hướng đến là còn là những màu sắc độc đáo dành cho những ai ham thích trải nghiệm.

Những trải nghiệm dấu ấn cá nhân

Đồng hồ “độc nhất vô nhị” đến từ thương hiệu Ogival chính là một so sánh ngầm, một sự liên tưởng về những điểm nhấn đặc biệt dành cho cấu chuyện phong cách và cá tính. Những chiếc đồng hồ với những cá tính riêng và mang đến những câu chuyện riêng của thời gian chắc chắn là một không gian nâng tầm và đáng khám phá… Cùng cập nhật những câu chuyện đặc biệt đến từ một trong những thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ hiện nay…

Những Chiếc Đồng Hồ “Độc Nhất Vô Nhị” Đến Từ Ogival Có Thỏa Lòng Phong Cách

  • Thương hiệu đồng hồ Ogival khẳng định câu chuyện đồng hồ “độc nhất vô nhị” như thế nào?

Hình ảnh đáng nhớ dành cho phong cách

Ogival được thành lập tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ vào năm 1903, bởi Rene Brandt. Những chiếc đồng hồ Ogival ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê kỹ thuật tiên tiến và chất lượng. Rene Brandt đã tạo ra một con cá nhảy lên làm biểu tượng của Ogival để bắt đầu hành trình vào ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Những chiếc đồng hồ Ogival ra đời là cả một nghệ thuật và sự sáng tạo được khắc họa lên đó. Và có thể nói rằng đồng hồ “độc nhất vô nhị” Ogival chính là câu chuyện cảm hứng, bừng sáng không gian và mang đến những giá trị tận hưởng dành cho chính mình trong câu chuyện của chinh phục và sức hút.

Hình ảnh của những chuyển động đồng hồ độc đáo <—– Xem ngay!

Tham khảo những chiếc đồng hồ “độc nhất vô nhị” đến từ Ogival cho những cảm hứng mới

  • Ogival 358-42AGR-GL-T chú gà trống siêng năng chăm chỉ

Ogival 358-42AGR-GL-T điểm nổi trội với nền mặt số

Một phong cách lịch lãm dành cho mẫu đồng hồ nam Ogival 358-42AGR-GL-T điểm nổi trội với nền mặt số được gia công tinh xảo khắc họa lên hình tượng tuổi Dậu 1 trong số 12 con giáp mang tính độc đáo nghệ thuật.

Ogival 358-42AGR-GL-T chính biểu trưng của sự siêng năng, cần mẫn

Chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị Ogival 358-42AGR-GL-T chính biểu trưng của sự siêng năng, cần mẫn, đón những điều mới đầy tốt lành từ một ngày mới. Đó có thể xem là một nguồn năng lượng cho những hứng khởi mới cho những sự chinh phục đầy lý tưởng. Cùng mang đến sự lan tỏa trong câu chuyện cảm hứng mới dành cho chính mình.

  • Ogival 358-621AGR-GL-DONG không gian cổ điển sang trọng

Ogival 358-621AGR-GL-DONG đầy ấn tượng

Đồng hồ độc nhất vô nhị Ogival 358-621AGR-GL-DONG đầy ấn tượng với nền mặt số chân kính lộ diện ra 1 trải nghiệm bộ máy cơ nam tính, đồng hồ với thiết kế giản dị chức năng 3 kim nhưng lại khoác lên vẻ ngoài lịch lãm với mẫu dây da tông màu nâu.

Hòa mình vào những dấu ấn đáng chinh phục

Hình ảnh của thiết kế như một công trình nghệ thuật ấn tượng và hút mắt nhất dành cho những trải nghiệm đáng cập nhật. Nơi đây chính là điểm đến của không gian hoàn hảo, đậm chất, hòa mình vào những dấu ấn đáng chinh phục. Tận hưởng ngay nhịp sống đầy cuốn hút dành cho chính mình ngay tại đây…

Tham khảo những dấu ấn từ Các thương hiệu đồng hồ cao cấp <—– Tại đây!

  • Ogival 30327DAMW-T bức tranh kim cương đầy hứng khởi

Sức hút của đồng hồ độc nhất vô nhị Ogival 30327DAMW-T

Sức hút của đồng hồ độc nhất vô nhị Ogival 30327DAMW-T có thiết kế sang trọng khi những viên kim cương được đính tinh xảo ở mặt số, kim chỉ mỏng và vạch số chấm tròn phủ màu xanh nổi bật, ô lịch ngày vị trí 3h, dây deo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp được mạ bạc tinh tế, tạo nên phong cách thời trang sang trọng và lịch lãm dành cho phái mạnh.

Ogival 30327DAMW-T đến gần hơn cùng những người yêu mến của mình

Sự khác biệt và nổi bật chinh là sức hút đưa câu chuyện của thiết kế Ogival 30327DAMW-T đến gần hơn cùng những người yêu mến của mình. Chính những câu chuyện phong cách và vẻ đẹp của những tận hưởng chính là điểm đến thời thượng và đáng lựa chọn cho phái mạnh.

  • Ogival 380-28DLS-T hình ảnh của một nàng thơ đầy cảm hứng

 

Ogival 380-28DLS-T với thiết kế đồng hồ kiểu dáng tròn nhỏ nữ tính

Ogival 380-28DLS-T với thiết kế đồng hồ kiểu dáng tròn nhỏ nữ tính, dưới nền mặt kính Sapphire kim chỉ được phối tông màu xanh nổi bật trên mặt số họa tiết hoa, kết hợp cùng bộ dây đeo kim loại gia công ở giữa với dãy đá trắng đầy lộng lẫy.

Hình ảnh của những chuyển động cuốn hút

Với hình ảnh mê hoặc của mình, thiết kế Ogival 380-28DLS-T trở thành chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị ấn tượng và biết tỏa sáng theo dấu ấn của riêng mình. Đó chính là câu chuyện của những cảm hứng, những dấu ấn đầy cập nhật và tiến bước vươn mình. Chinh phục và tận hưởng phong vị của một chiếc đồng hồ độc đáo luôn là một sức nóng.

Thuyết phục từ những đường nét của những sức hút đồng hồ nữ hiệu Skagen <—– Tại đây!

Hàng loạt các thiết kế đồng hồ độc nhất vô nhị với những sức hút chính hãng được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

Nơi đây chính là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng.

NTLTRUONG