Menu

Những Chiếc Đồng Hồ Độc Đáo Từ Thụy Sỹ Đủ Sức Làm Say Lòng Phái Mạnh


Những chiếc đồng hồ độc đáo đến từ Thụy Sỹ với những đường nét ấn tượng cũng như nổi bật từ chất liệu tính năng, góp phần làm thăng hoa hình ảnh đặc biệt cho những cảm hứng. Các thiết kế hiện đại này đang bùng xu hướng và đủ sức làm say lòng phái mạnh khi tìm đến chất đặc biệt cảm hứng này.  Cùng đắm chìm trong không gian của hình ảnh thời thượng cho chính mình…

Hình ảnh cập nhật với những trải nghiệm

Trên phương diện thời trang, cá tính và phong cách cá nhân, những chiếc đồng hồ độc đáo luôn là một sức hút nâng tầm cho những trải nghiệm, đặc biệt là phái mạnh. Những hình ảnh thời thượng và thuyết phục chính là một sức nóng đang làm nên cơn sốt mới trên thị trường. Cùng khám phá những vẻ đẹp sành điệu và biến hóa khôn cùng cho thiết kế như một sự tận hưởng của vẻ đẹp…

Những Chiếc Đồng Hồ Độc ĐáoTừ Thụy Sỹ Đủ Sức Làm Say Lòng Phái Mạnh

Khi những chiếc đồng hồ độc đáo trở thành hiện tượng

Hình ảnh từ những chuyển động tinh tế và ấn tượng

Khi phái mạnh đã nhàm chán với vùng an toàn của mình, những chiếc đồng hồ độc đáo bổng trở thành một hiện tượng được thu hút trên thị trường. Hình ảnh của những trải nghiệm với những khám phá mới luôn là sức nóng mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phạt cho cá tính. Từ hình ảnh độc đáo của mình, các thiết kế nhanh chóng tạo nên hiệu ứng mới trong hành trình làm đẹp, theo đuổi một tín đồ thời trang.

Đây được xem là một chuyển động tất yếu trong câu chuyện của những chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ độc đáo luôn là một sức nặng trên thị trường, cập nhật những hình ảnh thời thượng và ấn tượng nhất, đủ sức làm nên câu chuyện phong cách cho chính mình.

Tham khảo thêm sức nóng từ đồng hồ độc lạ <—– Tại đây!

Những chiếc đồng hồ độc đáo đến từ Thụy Sỹ

Thương hiệu Thụy Sỹ

Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ độc đáo Thụy Sỹ được biết đến là một sức nặng phong cách nâng tầm và muốn trải nghiệm dành cho những khám phá. Hình ảnh của các thương hiệu đến từ “cái nôi” của những chiếc đồng hồ, mang đến chất lượng và hình ảnh đầy yên tâm cho khách hàng.

Chính những câu chuyện của những chiếc đồng hồ độc đáo Thụy Sỹ hứa hẹn làm nên những câu chuyện đương đại đầy thuyết phục dành cho phái mạnh trong hành trình mới này…

Những Chiếc Đồng Hồ Độc Đáo Thụy Sỹ Chiếm Sóng Phong Cách Phái Mạnh

  • Doxa D109ROW chuyện từ thiết kế ngập sức nóng

Doxa D109ROW

Doxa D109ROW  được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ độc đáo theo phong cách ấn tượng. Thiết kế khẳng định mình từ mặt kính Sapphire cao cấp với thiết kế mặt số lộ 1 phần của trải nghiệm bộ máy cơ mạnh mẽ, nổi bật với vỏ viền ngoài màu vàng hồng khoác lên sự sang trọng dành cho phái mạnh.

Hình ảnh của những trải nghiệm trên từng đường nét kết thành một hiệu ứng đáng nhớ và đầy trải nghiệm. Thiết kế xứng tầm cập nhật từ vẻ đẹp của bộ máy tự động lộ bộ máy nâng tầm những cảm hứng.

  • Doxa D198SAG phiên bản giới hạn, đón đầu xu hướng

Doxa D198SAG

Doxa D198SAG phiên bản Limited số lượng giới hạn chỉ 800 chiếc trên thế giới, dưới lớp kính Sapphire cao cấp các chữ La Mã thiết kế bản to dày dặn nam tính trên nền mặt đá thạch anh xanh, vỏ máy chất liệu thép không gỉ cao cấp phối cùng dây da tạo nên vẻ sang trọng.

Đây được xem là một trong những chiếc đồng hồ độc đáo với những khám phá từ chất liệu đặc biệt để tạo nên hiệu ứng trên bề mặt thiết kế. Sang trọng và đẳng cấp của sự khám phá mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho những khám phá và biến hòa chất đương đại.

  • Ogival 358-615AMR-GL-T vòng quanh thiết kế lộ máy

Ogival 358-615AMR-GL-T

Ogival 358-615AMR-GL-T ấn tượng đầu tiên với mặt số thiết kế bằng chân kính lộ ra trải nghiệm bộ máy cơ dành cho phái mạnh, kim chỉ tông màu xanh nổi bật trên nền kính Sapphire, vỏ máy được mạ đồng phối cùng bô dây đeo bằng da lịch lãm.

Thông qua hình ảnh của những trải nghiệm cuốn hút dành cho những cảm hứng, thiết kế góp phần làm nên những chiếc đồng hồ độc đáo, biến hóa nhất. Luôn kiểu cách và làm mới mình, những thiết kế này luôn mang đến vẻ đẹp độc đáo cho sức hút.

Cập nhật hình ảnh đồng hồ lắc tay nữ đẹp <—- Click ngay!

  • Longines L2.673.4.78.6 thăng hoa từ những chuyển động của con số

Longines L2.673.4.78.6

Từ tổng thể thiết kế vô cùng đặc biệt, thiết kế góp mình là một trong những chiếc đồng hồ độc đáo nhất dành cho những cảm hứng. Longines L2.673.4.78.6 có vỏ và dây đeo kim loại được mạ bạc tinh xảo bao quanh nền trắng mặt số, kim chỉ màu xanh nổi bật.

Bên cạnh đó, phần rìa mặt có vạch chia ngày và vạch chia giây tinh tế, 3 mặt số phụ được sắp xếp ở vị trí 12,9,6 giờ, đặc biệt có chu kỳ hoạt động của trăng trong mặt số phụ 12h. Tất cả những chuyển động này góp phần làm nên hình ảnh đẳng cấp của một dấu ấn phong cách đáng cập nhật cho chính mình.

Những chiếc đồng hồ độc đáo luôn là một sức hút thời thượng dành cho những cập nhật sức nóng dành cho chính mình. Mọi thông tin được cập nhật từ Đồng Hồ Hải Triều và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 30/8/2017.

NTLTRUONG