Menu

Một Màu Sắc Mới Mẻ Của Chiếc Đồng Hồ JeanRichard 1681 Blue


Bộ sưu tập đồng hồ JeanRichard 1681 là một sưu tập nhằm tôn vinh những phiên bản đầu tiên do Daniel Jeanrichard thiết kế vào năm 1681. Và giờ đây, JeanRichard đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình với một phiên bản mới mang màu sắc xanh của bầu trời, JeanRichard 1681 Blue. Phiên bản mới nhất này là tiếp tục kế thừa truyền thống của những phiên bản trước với dạng thiết kế thùng (tonneau) hiện đại.

Mẫu đồng hồ JeanRichard 1681 Blue này sẽ có hai phiên bản khác nhau, đó là phiên bản vàng hồng và phiên bản vỏ bằng thép. Ngoài việc phiên bản vàng hồng được thiết kế thêm một mặt hiển thị phụ khác chỉ giây ở vị trí 9 giờ thì cả hai phiên bản đều được thiết kế trang bị cửa sổ hiển thị phụ nhỏ chỉ lịch ở vị trí 3 giờ như nhau. 

Phiên bản vàng hồng được thiết kế sử dụng bộ máy JR1090 (bộ máy tương tự JR1000 nhưng được trang bị thêm mô-đun chỉ giây ở mặt hiển thị phụ). Còn phiên bản vỏ bằng thép thì hoạt động bằng bộ máy tự động JR1000, 28.800 dao động/giờ, dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Cả hai phiên đều có vỏ đường kính 44mm cùng khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m.

Bạn quan tâm đến đồng hồ nữ cao cấp khác <—— Tham khảo tại đây!

Phiên bản JeanRichard 1681 Blue sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện triển lãm đồng hồ BaselWorld 2014 diễn ra tại Geneva. Đây sẽ là phiên bản đầy mong đợi của những người yêu sắc màu xanh và với vẻ đẹp cổ điển của những phiên bản đầu tiên của nhà thiết kế đồng hồ Daniel Jeanrichard vào năm 1681.