Menu

Mẫu Đồng Hồ Ingenieur Mới Của Hãng Đồng Hồ IWC


Mới đây, hãng đồng hồ Thụy Sĩ  IWC đã ra mắt mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập  “Ingenieur”, được cấu tạo bởi các vật liệu thường được tìm thấy trong chiếc xe đua , chiếc đồng hồ Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic đã ra đời với sự thuần khiết và các chức năng kỹ thuật tiên tiến, phiên bản mới thể hiện tính năng ưu việt nhất trong lịch sử 60 năm của IWC Ingenieur.

Tìm hiểu ngay những mẫu đồng hồ đẹp giá rẻ <—— Tại đây!

Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic hoàn toàn là một chiếc đồng hồ dành cho dân thể thao với bộ vỏ bằng sợi carbon có đường kính 46mm và dày 14,5mm được chế tạo dựa trên cảm hứng lấy từ các vật liệu được sử dụng trong giải đua F1 và nó chỉ có 1,000 chiếc được sản xuất. Ngoài ra, đồng hồ cũng có một phần của kỹ thuật công nghệ cao với bộ viền bezel bằng gốm ceramic.

Mặt quay số của đồng hồ cũng được làm bằng sợi carbon hoàn toàn với lớp kính sapphire chắc chắc. Dây đeo được khâu bằng chỉ màu xanh lá cây giống những chiếc xe đua trong điều kiện ẩm ướt. Các bộ phận khác cũng được IWC lấy cảm hứng từ các vật liệu được sử dụng trong động cơ xe đua. Viền bezel, vít đầu, núm điều chỉnh và bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh bằng ceramic, ốc vít và viền sau bằng titanium, và dây đeo da bê khảm cao su ở mặt dưới.

Bộ máy Calibre 80110 (28 hạt chân kính) được chính hãng đồng hồ IWC sản xuất, là một bộ máy bền chắc nhờ hệ thống chống sốc được kiểm tra kỹ lưỡng bởi thương hiệu, bộ máy đồng hồ sẽ không bị ảnh hưởng trước những chuyển động tốc độ cao hay chấn động khiến cho nó là chiếc đồng hồ lý tưởng cho các cuộc đua xe. Hoàn toàn phù hợp với thiết kế là cánh quạt có hình dạng như các piston được tìm thấy trong một công thức của một chiếc xe đua.