Menu

Hai Phiên Bản Đồng Hồ Mới Dành Cho Các Phi Công Chuyên Nghiệp


Trong năm 2014, các thương hiệu đồng hồ nỗi tiếng đã đưa ra rất nhiều mẫu đồng hồ mới trong những bộ sưu tập đắt giá nhất của họ. Và trong đó tại triển lãm thương mại ở thành phố Las Vegas, thương hiệu đồng hồ Oris danh giá dành riêng cho phi công đã giới thiệu về phiên bản đồng hồ của mình là Oris Big Crown Pro Pilot Day-Date và Oris Big Crown Timer Chronograph.


Phiên bản Oris Big Crown Pro Pilot Day-Date đến từ bộ sưu tập đồng hồ ProPilot mới tại cuộc triển lãm Baselworld 2014. Nó được thiết kế với kỹ năng cao cấp giúp cho các phi công dễ xem khi đang trong buồng lái. Mặt đồng hồ phụ được thiết kế to hơn, các tay kim giờ và chữ số được hiển thị lớn hơn các phiên bản trước. Phân biệt đồng hồ như một phần của bộ sưu tập hàng không của hãng Oris là là đồng hồ cổ điển theo xu tiến bezel và caseback.


Phiên bản Oris Big Crown Timer Chronograph thì được thiết kế với một mặt số bằng thép có đường kính là 46mm. Các chữ số Ả Rập màu đen cỡ lớn và được phủ một lớp Super-LumiNova. Ngoài chức năng chronograph, đồng hồ còn hiển thị thứ và ngày cùng với các tính năng của một bezel quay bên trong để thiết lập thời gian. Phiên bản này còn có các tinh thể ở phía trước và sau giống như ProPilot, là một thiết kế đồng xu tiến. 


Cả hai phiên bản đều là tổng hợp thép không gỉ có khả năng chịu được áp lực nước đến 100 mét.  Hai phiên bản còn có những bộ máy riêng cho mình là Caliber 752 và Caliber 675. Ngoài ra, phiên bản đồng hồ Pro Pilot Day-Date kèm với một dây đeo vải kiểu quân sự có giá là 1750$, còn phiên bản đồng hồ Timer Chronograph thì đi với một dây da cá sấu và có giá là 3700$.