Menu

Hai Phiên Bản Đồng Hồ Lấy Cảm Hứng Từ Cuốn Tiểu Thuyết Le Petit Prince


Để tưởng nhớ đến nhà văn, nhà phiêu lưu và phi công Antoine de Saint-Exupéry cùng với cuốn tiểu thuyết hay nhất của ông Le Petit Prince. Hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ IWC giới thiệu 2 phiên bản Big Pilot’s và Pilot’s Watch Mark XVII 

Có gần 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ chính vì thế hãng đồng hồ đặt tại Schaffhausen, Thụy Sỹ có độ uy tín rất lớn trên thị trường thời gian quốc tế. Những cổ máy thời gian được IWC cho ra đời tạo nên sự quyến rủ và tinh tế không lẫn lộn với bất kỳ hãng đồng hồ nào khác. Trong gần một thập kỷ qua, hãng IWC có mối quan hệ rất chặt chẽ với “Tổ chức thanh niên Anotine de Saint-Exupéry” và gia đình Saint-Exupéry cùng với những hoạt động từ thiện của họ. Chính điều này mà IWC đã tung ra 2 phiên bản đồng hồ để kỷ niệm 70 năm cho cuốn tiểu thuyết  Le Petit Prince ra đời. 

Thiết kế của hai chiếc đồng hồ này điều có ảnh hoàng tử bé quàng khăn đúng giữ bầu trời sao, nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết. Hai chiếc đồng hồ Big Pilot’s Watch Perpetual Calendar Edition “Le Petit Prince” và Pilot’s Watch Mark XVII Edition “Le Petit Prince” được sản xuất với số lượng lần lượt là 270 và 1.000 chiếc. Mặt sau của hai đồng hồ điều khắc dòng chữ “One out of 270” và “One out of 1000”

Giá của 2 chiếc đồng hồ lần lượt là Big Pilot’s có giá 51.200USD và Pilot’s Watch Mark XVII là 5.400USD.