Menu

Đồng Hồ Mecanograph New York – Phát Họa Thành Phố New York


Vừa qua hãng Louis Moinet đã cho ra đời chiếc đồng hồ có tên Mecanograph New York – đồng hồ khắc họa trung tâm tài chính của Mỹ đó chính là một góc thành phố New York. 

Đồng hồ Mecanograph New York thuộc dòng đồng hồ Mecanograph City của Louis Moinet. Chắc chắn trong tương lai không xa lần lượt các thành phố như Berlin, Paris, Tokyo hay Sài Gòn sẽ xuất hiện trên dòng đồng hồ Mecanograph City.

Phiên bản đồng hồ đã khắc họa những gì nổi tiéng nhất của New York trên mặt đồng hồ, như tòa nhà cao nhất nươc Mỹ là biểu tượng của sự hồi sinh New York ( Trung tâm thương mại thế giới), toà nhà Chryskes – tòa nhà chọc trời Art Deco ở phía đông Manhattan, tòa nhà Empire State hay cây cầu nổi tiếng  Brooklyn…. Tất cả được các nghệ nhân của Louis Moinet khắc họa một cách thật sự tinh tế. 

Cùng với đó hãng Louis Moinet đã hợp tác với thợ săn thiên thạch nổi tiếng LucLabenne để đặt mảnh thiên thạch lên đồng hồ tại vị trí 1 giờ, mảnh thiên thạch này dùng để làm mặt trăng trên bầu trời và được Hiệp hội thiên thạch (Meteoritical Society) chứng nhận.

Một số đồng hồ khác mà Luc Labenne có cơ hội hợp tác với hãng Louis Moinet

Hiện hãng đã ra mắt hai phiên bản cho chiếc đồng hồ nam cao cấp Mecanograph New York, một là phiên bản vỏ titanium Grand 5 và hai là phiên bản vàng hồng 18 cara với số lượng sản xuất khá hạn chế chỉ ở mức 60 cái cho mỗi phiên bản.

Đồng hồ Mecanograph New York được chế tạo 2 phiên bản, một phiên bản bằng vàng hồn 18 cara và phiên bản kia bằng titanium Grand 5 với số lượng sản xuất khá hạn chế với 60 chiếc mỗi phiên bản. 

Hãng còn ra mắt một phiên bản đồng hồ giới hạn Mecanograph Limited-Edition được làm bằng vàng hồng 18 cara hoặc bạc platin. 

Đồng hồ Mecanograph Limited-Edition phiên bản vàng hồng 18 cara

Đồng hồ Mecanograph Limited-Edition phiên bản bạc platin

Hai dòng đồng hồ “New York” và “Limited-Edition” có khả năng chịu nược ở độ sâu 50m và 48 giờ dự trữ năng lượng. Và cũng giống như phiên bản “New York” phiên bản “Trắng đen” này cũng được sản xuất với số lượng giới hạn 60 chiếc.