Menu

Đồng Hồ Kim Cương GyroGraff Của Hãng Kim Hoàn Graff Diamond


Laurence Graff là cái tên không còn xa lạ đối với những người yêu công nghê, ông chính là ông trùm của hãng kim hoàn lớn nhất thế giới Graff Diamond. Mọi người vẫn luôn kinh ngạc và tính chất chế tác mới lạ của ông. 

Để có bước tến như ngàng hôm nay và luôn là tâm điểm của giới nhà giàu thượng lưu, các nghệ nhân của Graff Diamond đã không ngừng rèn luyện và nâng cao tay nghề để tạo nên sự sáng tạo cho riêng họ. 

Laurence Graff người sáng lập hãng Graff Diamond 

Không chỉ giỏi trong lĩnh vực hoàn kim mà trong những năm trở lại đây Laurence Graff đã bước vào thị trường kinh doanh những mẫu đồng hồ công nghệ cao và được chế tạo hết sức phức tạp. 

Đồng hồ kim cương đắt nhất thế giới (1100 tỷ đồng) của hãng Graff ra mắt tại BaselWorld 2014 

Vào năm 2012, hãng đã cho ra đời kiệt tác đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ “Master Graff”, đồng hồ với tên gọi là đồng hồ kim cương GyroGraff. Đồng hồ được thiết kế hết sức lộng lẫy với 72 viên kim cương với tổng trọng lượng hơn 8 carat, vòng bêzl được bao phủ ngoài mặt đồng hồ. 

Đồng hồ GyroGraff phiên bản vàng hồng 18K

Đồng hồ GyroGraff phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2012

Đồng hồ GyroGraff phiên bản thép không gỉ

Đồng hồ là sự sự trọng và hào nhoáng. Graff đã kết hợp sự khéo léo giữa kỹ thuật làm đồng hồ công nghệ cao và sự xa hoa. Đồng hopfo sử dụng bộ truyền động doanh tiếng nhất trong thế giới thời gian là Tourbillon hai trục, bạn có thể thấy bộ máy này tại vị trí 5 giờ thông qua thiết kế hở.

Tại mặt chính giữa đồng hồ bạn có thể thấy được ba tam giác trong đó hai tam giác chính là hai kim chỉ giờ và kim phút còn tam giác nhỏ nhất được đính một viên kim cương ngọc lục bảo giúp tăng sự sang trọng và quyến rủ của đồng hồ. 

Thiết kế của đồng hồ với mặt sau làm bằng titanium, kích thước của đồng hồ là 60,5 x 58 x 12,35mm, vòng đệm của đồng hồ làm bằng titanium với khung thếp không gỉ hoặc cũng có thể là bằng vàng hồng 18K. Dây đeo đồng hồ làm bằng da cá sấu, mặt kính bằng sapphire chống lóa. 

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp tham khảo ngay <—— Tại đây!

Tại vị trí 8 giờ, đồng hồ được thiết kế theo một khối hình cầu 3D được làm bằng vàng tráng với các đường nét cảnh quan âm lịch chạm khắc hoàn toàn bằng tay. 

Chỉ có 20 chiếc đồng hồ GyroGraff được sản xuất ra. Giá của đồng hồ chưa được hãng tiết lộ.