Menu

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Cùng Diễn Viên Nổi Tiếng Tỏa Sáng Tại Oscar 2014


Cặp đôi diễn viên nổi tiếng của Hollywood là nam tài tử Jeremy Renner và nữ diễn viên Diane Kruger đã đeo hai mẫu đồng hồ nổi tiếng tại Jaeger-LeCoultre tại buổi tiệc Vanity Fair Oscar 2014. 

Nữ diễn viên tài sắc Diane Kruger không chỉ thu hút người nhìn với sự sang trọng lịch lãm trong chiếc đầm Valentino ren kín cổ điển, giày và xắc tay màu đen của hãng Christian Louboutin ; mà điểm nhấn của cô là chiếc đồng hồ đeo tay Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Art Deco thật tinh tế và sang trọng. 

Không có bất kỳ trang sức nào ngoại trù chiếc đồng hồ đeo tay Jaeger-LeCoultre của nữ diễn viên xinh đẹp người Đức. 

Chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Art Deco rất đặc biệt và được cho là chiếc đồng hồ cơ khí nhỏ nhất thế giới với tổng cộng 98 chi tiết ghép lại với trọng lượng chưa tới 1 gam. Đây là mẫu đồng hồ quen thuộc và yêu thích của các sao. Và trước đó tại sự kiện BAFTAs 2013 người đẹp Sarah Jessica Parker cũng đeo 1 chiếc cùng phiên bản. 

Chỉ có 98 thành phần lắp ghép cho chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Art Deco

Trong khi đó nam tài tử Jeremy Renner  lại đeo chiếc đồng hồ siêu mỏng của năm 2014 với bề dày là 8mm, chiếc đồng hồ có tên là Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica 11 Master Ultra Thin Minute. Đồng hồ được thiết kế rất đơn giản với dây đeo bằng da cá sấu. 

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica 11 Master Ultra Thin Minute cũng góp mặt tại triễn lãm Basel World 2014 vào đầu tháng 4 vừa qua, được rất nhiều các chuyên gia và tín đồ đồng hồ khen ngợi rất nhiều.

Hybris Mechanica 11 Master Ultra Thin Minute là một trong những chiếc đồng hồ đẹp mỏng nhất thế giới hiện nay