Menu

Đồng Hồ Grande Seconde Quantième Ivory Enamel – Tôn Vinh Vẻ Sang Trọng Lịnh Lãm


Hãng đồng hồ Jaquet Droz của Thụy Sỹ vừa bổ sung một chiếc đồng hồ mới vào bộ sưu tập Grande Seconde nổi tiếng, đồng hồ sang trọng lịch lãm lần này có tên là Grande Seconde Quantième Ivory Enamel. 

Đồng hồ Grande Seconde SW phiên bản 2012

Bộ sưu tập đồng hồ Grande Seconde được ra mắt lân đầu tiên vào năm 2008, đã tạo sự thành công nhanh chóng không ngờ tới dành cho hãng Jaquet Droz. Nổi bất nhất của bộ sưu tập này là những mẫu đồng hồ được thiết kế rất đơn giản nhưng mà sang trọng lịch lãm. Đối với mẫu đồng hồ mới lần này thì có sự riêng biệt và tính thẩm mỹ đối với những đồng hồ trước đó. 

Đồng hồ Grande Seconde Quantième Ivory Enamel phiên bản vàng hồng 18 carat

Nối tiếp tráng men Paillonné kỹ thuật độc quyền của hãng do cha con nhà Droz phát triển, đây là kỹ thuật được công nhận là kiệt tác vào thế kỷ 18 – chiếc đồng hồ Grande Seconde Quantième Ivory Enamel vẫn cho thấy sự tinh xảo riêng biệt. 

Thiết kế của đồng hồ Grande Seconde Quantième Ivory Enamel với giờ và phút quay số nằm trên 2 mặt hiển thị, với mặt hiển thị nhỏ phía trên dùng để chỉ giờ bằng những con số La Mã, còn tại mặt hiển thị lớn phía dưới dùng những con số Ả Rập để chỉ phút và vòng tròn nhỏ ở trong dùng để chỉ ngàyKim quay của đồng hồ sử dụng skeletonized màu xanh làm cho thêm phần nổi bật, giúp cho đồng hồ thêm phần sang trọng hơn. 

Đồng hồ Grande Seconde Quantième Ivory Enamel được làm bằng khung thép, lớp vỏ và vòng benzel được tráng vàng hồng 18 carat, thay vì dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su hay hợp kim titanium cứng như phiên bản vào năm 2012 thì chiếc đồng hồ lần này được làm bằng dây cá sấu. Với dây đeo bằng da cá sấu này giúp cho đồng hồ có một tính thẩm mỹ sang trọng va quyến rủ hơn. Đồng hồ sử dụng bộ máy quanh co để trang bị với những dao động skeletonized huyền ảo, 

Sự khác biệt nữa của mẫu đồng hồ đeo tay Grande Seconde Quantième Ivory Enamel so với những phiên bản trước đây là đồng hồ sử dụng bộ cân bằng Balance Spring được làm từ chất liệu silicon Si 14 nổi tiếng, giúp cho đòng hồ có thể hoạt động một cách trơn tru với độ chính xác và chống sốc rấ tốt….

Chỉ có 300 mẫu đồng hồ Grande Seconde Quantième Ivory Enamel được sản xuất ra, với giá 19.400USD kích thước 39mm và 20.000USD với kích thước 43mm.