Menu

Dòng Đồng Hồ Cao Cấp Tank Của Hãng Đồng Hồ Cartier


Hãng đồng hồ Cartier ra mắt những mẫu đồng hồ Tank lần đầu tiên vào năm 1917 và nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong phân khúc dòng đồng hồ cao cấp. 


Lưu Đức Hòa – đại sứ thương hiệu Cartier

Đồng hồ Tank với thiết kế hết sức đơn giản, đa số đồng hồ được thiết kế với khuôn mặt hình chữ nhật, đường nét của đồng hồ rất tinh tế, các điểm cắt rất dứt khoát. 

Mới đây Cartier đã ra mắt mẫu đồng hồ "The Tank MC", đồng hồ này vẫn kế thừa giá trị nguyên bản của dòng đồng hồ Tank, nhưng cũng có một sự cải tiến lớn trong thiết kế và công nghệ, chính điều này đã tạo nên sự đột phá lớn về vẻ đẹp tuyệt vời của Tank. Đồng hồ có sự thay đổi về khuôn mặt đó là mặt đồng hồ gần như được thiết kế theo hình vuông với viền bằng kim loại cao cấp. 

Có thể thấy "The Tank MC" mang phong cách đầy nam tính với mặt hình vuông. Sự tinh hoa trong thiết kế của đồng hồ đã được Cartier thể hiện qua sự sang trọng, sự hoàn hảo với những đường cong và độ nét rất hài hòa. 

Trái tim của đồng hồ "The Tank MC" chính là bộ máy lên dây 1904MC, đây có thể coi là những cải tiến đáng kể nhất của dòng đồng hồ Tank. Bộ máy này được Cartier sản xuất với khối lượng vừa phải và chúng ta có thể nhìn thấy bộ máy này ở thông qua mặt kính sapphire phía sau. 

Đồng hồ thể hiện vẻ đpẹ hết sức nam tính với mặt quay số lớn với những đường nét tinh tế, đồng hồ trang bị thêm kim giây. Đồng hồ Tank đầy tính biểu tượng bởi sử dụng mặt quay số Guilloche và chữ số La Mã (màu đen trên nền trắng hoặc màu trắng trên nền đen). Có rất nhiều vật liệu để sản xuất cho dòng đồng hồ này có thể là thép , vàng hồng hoặc vàng 18k. Tren mặt đồng hồ có thể đinh kim cương. 

Hai phiên bản đồng hồ Tank bằng thép và vàng hồng của Cartier


Tại Việt Nam dòng đồng hồ Cartier đang có mặt tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Và được rất nhiều người yêu thích trong thời gian qua.