Menu

Đơn giản Và Sang Trọng Với Chiếc Đồng Hồ Jaquet Droz Mới


Thương hiệu đồng hồ danh tiếng Jaquet Droz đến từ Thụy Sĩ vừa cho ra mắt một phiên bản đồng hồ mới nhất “Grande Seconde Quantième Ivory Enamel”. Đây không phải là phiên bản hoàng toàn mới nhưng nó có một số chi tiết khác biệt về tính thẩm mỹ so với các phiên bản đồng hồ trước đó. Chiếc đồng hồ Grande Seconde này có thiết kế đơn giản và lịch lãm, nằm trong bộ sưu tập Grande Seconde lần đầu ra mắt vào năm 2008. 

Chiếc đồng hồ này đã đem lại sự thành công cho thương hiệu đồng hồ Jaquet Droz, với bề mặt số được thiết kế một cách đơn giản để dễ dàng nhận diện. Nó  được thừa hưởng kỹ thuật tráng men Paillonné, đây là một trong những kĩ thuật chế tác đồng hồ vô cùng tinh xảo được cha con Droz phát triển và được xếp vào hàng kiệt tác nghệ thuật ở thế kỉ 18. Một điểm nữa đó chính là chiếc đồng hồ lần này sử dụng bộ cân bằng Balance Spring được làm từ chất liệu silicon Si 14 nổi tiếng, đảm bảo cơ chế hoạt động một cách trơn tru, độ chính xác cao, chống sốc cực tốt,…

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ mới này được thiết kế dựa trên phiên bản gốc “Grande Seconde SW” ra mắt vào năm 2012. Kim quay sử dụng trên quay được sử dụng skeletonized làm cho nó thêm phần nổi bật lên thiết kế tao nhã đẹp của chiếc đồng hồ. Và giờ và phút quay số nằm trên bán cầu trên của dial phân biệt bởi kích thước nhỏ hơn và những số La Mã được dùng để đánh dấu mốc giờ của chiếc đồng hồ, với một số mốc ngoại lệ tại 5,6, và 7 thì tại những vị trí này được hiển thị bằng chữ số Ả Rập. 

Việc cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Grande Seconde là một bộ máy quanh co được trang bị với một trọng lượng dao động skeletonized tuyệt đẹp. Chiếc đồng hồ này có lớp vỏ với vòng benzel phía ngoài bóng bẩy 18 carat hay khung thép không gỉ và dây da cá sấu thay vì hợp kim titanium cứng cáp cách điệu và dây cao su cao cấp ở phiên bản 2012. Sự thay đổi dây đeo này cũng phục vụ để tạo ra một nét đẹp thẩm mỹ sang trọng hơn.

Những mẫu đồng hồ nữ chính hãng ăn khách nhất <——Tại đây!