Menu

Cùng Chiêm Ngưỡng Phiên Bản Đồng Hồ Longines Heritage Diver Mới


Thương hiệu Longines luôn là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy. Thương hiệu này đã giới thiệu về một phiên bản mới lấy cảm hứng từ những phiên bản đồng hồ thợ lặn được sản xuất trong những năm 1970. Đó là phiên bản Longines Heritage Diver mới, giống như các mẫu đồng hồ ban đầu, những chiếc đồng hồ thợ lặn mới này có đường kính là 43 mm và một số chi tiết trên mặt quay số đặc biệt khác. 

Trong những năm 1950, thương hiệu đồng hồ Longines cung cấp dụng cụ đo lường cho các tàu ngầm bathyscaphe Trieste, do đó thiết lập một kỷ lục lặn vào năm 1953. Ngoài thiết bị kỹ thuật, Longines cũng sản xuất đồng hồ mạnh mẽ và đáng tin cậy dành cho các thợ lặn chuyên nghiệp sử dụng để khám phá thế giới dưới nước. Hai mô hình như vậy, có niên đại từ những năm 1970, đã được thực hiện như là nguồn cảm hứng cho các mới của Longines Heritage Diver .

Với vỏ ngoài làm bằng thép được mài nhẵng trên bề mặt và được đánh bóng xung quanh hai bên. Hơn nữa, phiên bản mang tính năng quay một mặt ngọc bích bên trong hai chiều. Các caseback, vỏ được bắt vít vào, do đó đảm bảo khả năng chịu nước tới 300 mét. Phía sau đồng hồ còn khắc con số của một thợ lặn để nhớ lại những chiếc đồng hồ lặn đầu được sản xuất bởi Longines. Mô hình này được trang bị bộ máy Longines Caliber L633.5 ( hay còn gọi là ETA 2824/2 ) và hiển thị giờ, phút và giây, cùng với ngày trong một cửa sổ ở vị trí lúc 3 giờ .

Longines Heritage Diver chronograph có màu sắc giống nhau, nhưng trái ngược với đồng hồ ba mặt, quy mô trên mặt ngọc bích của nó được bố trí từ 60 xuống 0. Điều này cho phép các thợ lặn để tính toán thời gian còn lại, ví dụ để cho phép giải nén khi trở về bề mặt, bằng cách xác định đồng bộ vào một điểm nhất định với kim phút. Những chiếc đồng hồ Longines Heritage Diver mới được trang bị trên một tổng hợp màu đen hoặc dây đeo cao su. Giá cho các mô hình Diver Longines di sản mới là 2,550$ và 3,750$ cho các mẫu chronograph.