Menu

Chiêm Ngưỡng Chiếc Đồng Hồ Đặc Biệt Scuba Abyssus 3000m


Mới đây một chiếc đồng hồ thợ lặn đã được ra mắt và đang là đề tài thảo luận sôi nỗi của các chuyên gia và đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ Visconti đã giới thiệu chiếc đồng hồ Scuba Abyssus 3000m như là một thành viên của các loài sinh vậy biển. Và nó có ba phiên bản khác là Titanium (Ref. W108-02-132-00), thép không gỉ (W108-00-123-00) và bằng đồng (W108-01-131-00).

Tjheo như nhà sản xuất cho biết ba phiên bản đồng hồ Scuba Abyssus 3000m được giới hạn mỗi loại là 399 chiếc, và mỗi phiên bản được đi kèm một dây đeo cao su và một chiếc vòng tay kim loại tương ứng cũng như trên một dây đeo bằng da. Ngoài khả năng chịu được áp lực nước khoảng 3.000 mét, vỏ ngoài có đường kính 45 mm và sở hữu một van heli-phát hành tích hợp ở vị trí 6 giờ. Chiếc đồng hồ này còn có một số tính năng ấn tượng khác. 

Như là một thiết kế mới lạ, cơ chế siết của vỏ bị đảo ngược và tiếp xúc với bên ngoài (dự định để làm sạch dễ dàng hơn), và được bảo vệ bằng hệ thống khóa ở vị trí 4 giờ. Đằng sau những tinh thể sapphire dày 5 mm, một bộ máy Caliber A-10 từ Soprod, có tính năng màn hình hiển thị năng lượng dự trữ, giờ, phút, giây trung tâm, và ngày. Logo ở vị trí 6 giờ để tỏ lòng kính trọng tới một sự hợp tác với các công ty công nghiệp lặn ở Ý.

Tham khảo những mẫu đồng hồ nam khác <——- Tại đây!

Điểm nổi bật nhất của Abyssus là các ốc vít lớn trên vỏ đồng hồ ngay vị trí 2 giờ. Cơ chế lưỡi lê giống như được lấy cảm hứng mũ bút Visconti và cung cấp một hệ thống cấp bằng sáng chế để mở khóa phong trào. Phiên bản Visconti Abyssus đang được mọi người ở tại triển lãm Baselworld chú ý với vẻ đẹp mạnh mẽ của nó và được cho rằng gần như không thể thiếu nó trong các cuộc du hành dưới biển.