Menu

Chiêm Ngưỡng 6 Mẫu Đồng Hồ Đắt Tiền Hơn Siêu Xe Lamborghini


Tất cả những chiếc đồng hồ đáng giá cả mấy đời bạn làm việc điều phức tạp hơn rất nhiều chiếc máy tính đại số thông thường và có lịch sử lâu đời. Bạn phải cần đến một tấm bằng kỹ sư và có thể là một bộ tài liệu mới có thể tìm hiểu về những chiếc đồng hồ này. 

1. Patek Caliver 89: 5.120.000USD

Đồng hồ chỉ có 5 chiếc được bán vào năm 2005 và để sở hữu chiếc đồng hồ nam chính hãng này bạn phải cần số tiền tương đương với 3,5 chiếc siêu xe Bugatti Veyrons đây là một trong những chiếc xe hiếm và đắt nhất thế giới.

Nếu bạn muốn tìm hình ảnh về chiếc xe Bugatti Veyrons thì cũng thuộc loại khó khăn, nhưng giá của chiếc đồng hồ Patek Caliver 89 gấp ba lần rưỡi chiếc xe này quả là một điều hết sức siêu việt. 

Chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao chiếc đồng hồ này lại đắt như thế? Đây có thể nói là chiế đồng hồ phức tạp nhất hành tinh với 33 công năng vượt trội. Nếu bạn có bằng ký su lĩnh vực cơ khí cũng chưa chắc đủ khả năng hiểu về đồng hồ này nưax. Thời gian để những chuyên gia thiết kế ra đồng hồ Patek Caliver 89 này phải mất gần cả chục năm. 

2. Split Seconds Patek Philippe Reference1436 by Tiffany & Co: 214.000USD

So với phần lớn những chiếc đồng hồ còn lại trong danh sách này thì Split Seconds Patek Philippe Reference1436 thật sự rẻ. Nhưng đối với hầu hết tất cả mọi người thì 200 ngàn đô thì không thể xem rẻ được. Và một phần quan trọng là đồng hồ được thiết kế và trang bởi 2 thương hiệu Patek và Tiffany thì bạn nên nhớ rằng rất đắt tiền. 

3. Patek Philippe Ref 5016P: 762.000USD

Sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Ref 5016P được đánh giá là phức tạp thứ hai của thế giới trong những bộ máy đồng hồ. Điều quan trọng của những chiếc đồng hồ này là đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nếu bạn giữ nguyên lịch vạn niên ban đầu thì không cần phải điều chỉnh đến năm 2100. 

4. Breguet Marie Antoinette

Đồng hồ này được thiết kế bởi Breguet và có nhiều chi tiết hơn của một chiếc iPhone. Những bộ phạn của đồng hồ bao gồm cơ chế tự xoay, nhảy giờ, lặp phút, lịch vạn niên, cân bằng thời gian, chỉ số dự trữ năng lượng….có tất cả mọi thứ trừ MMS. Phải mất đến 44 năm thì mới chế tạo xong chiếc đồng hồ đầu tiên. 

5. Jaeger-LeCoultre Gyrotourbillon 1: 400.000USD

Đồng hồ phức tạp này sử dụng công năng tourbillon. Tourbillon là một thiết bị chống lại trọng lực gắn trên cô tay. Ngoài ra, Tourbillon còn có khả năng ngăn cản lực hấp dẫn ảnh hưởng đến tính chính xác của đồng hồ. 

 6. Vacheron Tour De L’ile: 1.250.000USD

Hãng đồng hồ Vacheron là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất còn tồn tại cho đến ngày hôm nay, hãng được thành lập vào năm 1755. Họ có những kiệt tác làm u mờ thế giới thời trang. Chiếc đồng hồ Tour De L’ile có nhiều chi tiết hơn một chiếc Breguet Marie Antoinette.