Menu

Chiếc Đồng Hồ Với Bức Tượng Điêu Khắc Độc Đáo Của Xin Hang


Phiên bản đồng hồ MB&F Legacy Machine No.1 là một tác phẩm điêu khắc ba chiều của một nghệ nhân Trung Quốc tên là Xia Hang. Khi Chiếc đồng hồ MB&F này lần đầu tiên được ra mắt thế giới đồng hồ vào năm 2011, hãng MB&F đã đạt được hai giải thưởng cao quý là Prix du Public và Đồng hồ nam tốt nhất tại sự kiện Grand Prix de l'Horlogerie de Genève.

Chiếc đồng hồ này mang thiết kế từ các mẫu đồng hồ cổ xưa nhưng lại sử dụng công nghê và vật liệu hoàn toàn tối tân. Cũng vì thế chiếc đồng hồ được coi như là một di sản trong những câu chuyện của Jules Verne, một người được cho là "kẻ du hành thời gian" với những câu chuyện khoa học viễn tưởng. Và giờ đây, hãng MB&F lại cho ra mắt thêm một phiên bản MB&F Legacy Machine No.1 mới. 

Chiếc đồng hồ với một tác phẩm điêu khắc bằng hợp kim nhôm đặt ở vị trí 6 giờ được Xia Hang khắc họa như là một người ngoài hành tinh với vóc dáng đẹp và cái đầu quá khổ. Bạn có thể thấy khi hình tượng này khom người xuống khi kim chỉ giờ lại gần nó ý chỉ sự mệt mỏi. Đó là ý chỉ đồng hồ gần hết năng lượng và khi nó trở về trạng thái thẳng người là năng lượng đã được nạp đầy. 

Muốn biết về đồng hồ giá rẻ <——– Click tại đây!

Về mặt kỹ thuật, máy đồng hồ có 18.000 dao động/giờ với 45 giờ năng lượng dự trữ. Bộ máy này có tổng cộng 279 bộ phận với 23 bộ phận được làm từ kim loại quý và đá quý. Phía sau đồng hồ MB&F Legacy Machine No.1 là những viên đá quý ruby lớn được đặt tương phản với những gợn sóng Geneva gợi lên kiểu cách của những chiếc đồng hồ bỏ túi cổ.Cả mặt trước và mặt sau đồng hồ làm bằng pha lê chống xước được phủ một lớp chống lóa.