Menu

Chiếc Đồng Hồ Thụy Sĩ Siêu Mỏng Hybris Mechanica 11 Master Ultra Thin Minute


Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre, một trong những hãng đồng hồ đang phát triển mạnh. Họ đã giới thiệu về một chiếc đồng hồ có một cái tên khá dài là Hybris Mechanica 11 Master Ultra Thin Minute với độ dày chỉ 8 mm và được cho là một trong những phiên bản đồng hồ siêu mỏng trong năm 2014.


Và đáng chú ý nhất là bộ máy chỉ dày 4,8 mm và chiếc vỏ ngoài dày khoảng 7,9 mm. Đây là một thách thức dành cho các nhà thiết kế đồng hồ và chắc chắn là rất ít hãng đồng hồ có được kỹ thuật này. Và cũng là do vì sao thương hiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre đã được đánh giá cao là một trong những hãng đồng hồ có tiềm năng phát triển mạnh.Phiên bản đồng hồ Hybris Mechanica 11 được thiết kế với những tính năng vô cùng phức tạp. Bộ phận lặp phút và một flying tourbillon được lắp nhờ kỹ năng khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm của một thợ để lắp ghép 471 bộ phận trong bộ máy. Vòng benzel cũng được làm từ vàng trắng 18K khá lịch lãm. Dây da đồng hồ màu đen có thiết kế với những đường vân tinh xảo.

Mặt số của chiếc đồng hồ nam này có một mặt kính nhỏ nằm tại vị trí 6 giờ, trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy hệ thống tourbillon bay bên trong được làm từ vàng hồng 18K nổi bật với bề mặt số được thiết kế màu trắng. Với xung nhịp cao 3Hz và dao động với một vận tốc đáng kinh ngạc 21,600 nhịp/ giờ, chiếc đồng hồ này đảm bảo được sự chính xác cao và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ.