Menu

Chiếc Đồng Hồ Hublot Big Bang Ferrari United Kingdom Của Tốc Độ


Thương hiệu đồng hồ Hublot danh tiếng đã cho ra mắt một phiên bản dành tặng cho những người yêu xe Ferrari từ Anh quốc một phiên bản đặc biệt giới hạn mang tên đồng hồ độc Hublot Big Bang Ferrari United Kingdom. Đây là sự kết hợp tuyệt vời trong thiết kế lấy cảm hứng từ Ferrari và Hublot. Mang phong cách mạnh mẽ dành cho những người có sở thích đam mê tốc độ.

Chiếc đồng hồ nổi bật với màu đỏ đặc trưng của những chiếc siêu xe Ferrari trên đường đua, dàn khung vỏ bằng titanium ốp đá ceramic đen trên mặt viền, nút xoay điều chỉnh giờ bọc cao su trắng đen, chiếc đồng hồ còn được thiết kế đi kèm với một dây đeo bằng da Schedoni có đường chỉ khâu đỏ chạy dọc. Tất cả đã tạo nên một tác phẩm hoàn hảo sẵn sàng làm bất cứ tay sưu tập đồng hồ nào say lòng, đặc biệt là những ai đam mê dòng xe Ferrari dũng mãnh.

Thương hiệu Hublot chỉ cho giới hạn 50 chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari UK được sản xuất. Mặt đồng hồ khác biệt nhờ có biểu tượng chú ngựa đang chồm lên trên hai chân quen thuộc của hãng xe đến từ Ý và logo hình chữ H của Hublot. Đồng hồ đeo tay còn có khả năng chống nước đến độ sâu 100m. Ngoài ra còn có hai út ấn điều chỉnh thông số cũng được làm từ titanium đánh bóng, khắc chữ Ferrari và sơn đỏ. Các dãy số và kim chỉ giờ dùng chất liệu kim loại quý Rodi.

Phiên bản giới hạn Big Bang Ferrari UK sở hữu cỗ máy bên trong Unico HUB 1241, chronograph (máy ghi thời gian) cấu tạo từ những bánh răng và kim hiển thị giờ nhờ bộ máy dùng mạch giao động của thạch anh có thể hoạt động liên tục 72 tiếng mà không cần lên dây cót. Nhìn vào tổng thể mặt trước Big Bang Ferrari, bạn hẳn dễ dàng liên tưởng đến đến bảng đồng hồ cùng tiếng động cơ đầy uy lực của những chếc xe Ferrari. Giá bán hiện đang được cập nhật. Mẫu trước đó Hublot Big Bang 45mm Ferrari King Gold Carbon được bán với giá hơn 36.000USD tại Mỹ.

Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio <——– Tại đây!