Menu

Chiếc Đồng Hồ Đại Biểu Công Nghệ Văn Hóa Nước Anh Của Roger W Smith


Bậc thầy chế tác đồng hồ Roger W Smith đã thực hiện chế tác một chiếc đồng hồ trong suốt 10 tháng mới hoàn thành tác phẩm của ông. Theo như ông Roger W Smith cho biết "Nó sẽ trở thành chiếc đồng hồ đại diện cho những tinh hoa trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ của Anh”. Và nó được chọn để trở thành đại diện trong chiếc dịch “Great Britain Campaign” của nước Anh. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chế tác đồng hồ, Roger W Smith luôn tự mình tìm tòi và nghiêm cứu các phương pháp đồng hồ để không ngừng cải tiến các phương pháp cũ. Cho tới nay hãng đồng hồ của anh đã chế tác được 600 chiếc đồng hồ và được làm hoàn làm với phương pháp thủ công. Không những thế hãng đồng hồ này còn có kỹ thuật che giấu bí mật và thông tin các sản phẩm của mình từ thông tin kỹ thuật đến tên gọi của chúng.

Vì thế chính phủ Anh cho chiếc dịch “Great Britain Campaign” làm chiếc dịch quảng báo hình tượng nước Anh các bạn bè trên thế giới về thành tựu văn hóa, nghệ thuật. Nhìn thoáng thì đồng hồ này có thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất sang trọng với mặt số là số la mã thay vì số thường và thân máy được làm bằng thép không gỉ với dây đồng hồ là một loại dây cao cấp theo chuẩn của hãng.

Chiếc đồng hồ mới này sở hữu trong mình cơ chế một không hai Co-axial đã được Roger nghiên cứu và cải tiến theo cách riêng của mình giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy và giảm tối đa ma sát giữa những bộ phận trong đồng hồ. Bên cạnh đó tất cả các chi tiết trên đồng hồ đều do chính tay anh làm. Chính vì thế những chiếc đồng hồ của hãng Anh luôn có được một chỗ đứng trong lòng khách hàng.