Menu

Chiếc Đồng Hồ Christophe Claret Poker Dành Cho Người Thích Chơi Bài Texas


Trong nhiều thập kỷ, một nghệ nhân thiết kế đồng hồ Christophe Claret nổi tiếng. Ông đã chế tác ra rất nhiều sản phẩm nỗi bật ở thụy sỹ. Và giờ đây ông lại tiếp tục chế tạo ra một chiếc đồng hồ cơ khí dành cho những nghười thích chơi bài Texas Hold'em poker. Đây là một trong những chiếc đồng hồ được cho là phức tạp nhất trên thế giới. Chiếc đồng hồ Christophe Claret Poker.

Trong năm 2009, công ty của nghê nhân này đã phát triển vượt bậc cùng với những chiếc đồng hồ mang tên riêng của mình. Và chiếc đồng hồ Christophe Claret Poker là phiên bản mới nhất của ông. Một chiếc đồng hồ có thể cho phép người đeo có thể chơi bài Texas Hold'em poker ngay trên tay của mình. Mặc dù chiếc đồng hồ này ra mắt sau hai chiếc đồng hồ 21 Blackjack và Baccara.

Bạn có thế bắt đầu trò chơi  với một cái nút bấm ở vị trí 9 giờ, đặt ra những chuyển động bốn đĩa quay đồng tâm in với các lá bài thẻ. Cùng với nhau, các ổ đĩa có thể đại diện cho mỗi 32.768 kết hợp thẻ khác nhau mà người chơi có thể được sử dụng. Một hệ thống giảm chấn dừng đĩa một cách ngẫu nhiên, và mỗi một trong ba người chơi có thể xem những gì trên tay người đó đã sử dụng thông qua một lớp che khỏi mắt đối phương. Và cứ như thế theo một trình tự từ hướng 10 giờ tới 8 giờ.

Thật ra chiếc đồng hồ Poker này đã được dự tính cho ra mắt trước hai mẫu kia. Tuy nhiên, sự phức tạp của nó đã khiến cho việc sản xuất phải đình trệ trong ba năm. Giống như hai phiên bản trước đó là đồng hồ 21 Blackjack và Bacarra, mặt sau của Poker được trang bị một bàn rulet. Bạn chỉ cần lắc nhẹ để có thể di chuyển nó và như các mẫu trước sẽ có một chiếc mũi tên để đánh dấu số chiến thắng. Chiếc đồng hồ Christophe Claret Poker được bán với mức giá từ 180.000USD đến 194.000USD.