Menu

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Quân Đội Chronofighter Oversize Black Arrow


Bộ sưu tập Chronofighter Oversize Black Arrow vừa được hãng đồng hồ Graham có lịch sử hơn 300 năm trong lĩnh vực này cho ra mắt. Bộ sưu tập mang phong cách của quân đội, với cá tính mạnh mẽ. 

Trái tim của đồng hồ là bộ máy lên dây tự động Caliber G1747 với cơ chế Chronograph có thể dao động ở tần số 28,800 nhịp/ giờ, 25 hạt chân kịnh độc quyền của Graham. Chúng ta có thể nhìn thấy bộ máy này ở mặt sau đồng hồ nhờ lớp kính sapphire trong suốt, mặt trước của đồng hồ cũng được làm bằng kính sapphire chống lóa. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 48 giờ. 

Đồng hồ có thiết kế ngụy trang theo phong cách của quân đội, mặt trước được hoàn thành theo công nghệ “silkscreen painting”  với 3 màu nổi bật: xanh lá, be và xám đây là những màu của rừng cây cố để nói lên những đợt tác chiến của quân đội. Dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế theo phong cách rất quân đội đó là được làm bằng cao su và "màu quân đội" tạo cho người đeo thể hiện được cá tính và cũng rất phù hợp với những nhà thám hiểm du lịch. 

Đồng hồ trong bộ sưu tập Chronofighter Oversize Black Arrow được thiết kế với đường kính 47mm và co vòng đệm mặt đồng hồ được làm bằng gốm đen Ceramic được bảo vệ bên ngoài là khung thép không gỉ với lớp phủ PVD màu đen. Khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ rất đáng gườm lên đến 100m. 

Kim đồng hồ cũng được thiết kế với màu xanh ngụy trang và được làm bằng nhựa nhẹ phủ một lớp Superluminova siêu dạ quang có thể. Giá của đồng hồ này là 7,225USD, bạn có thể mua trên các trang như Amazon, Ebay…